รวมสรรพคุณยา"หมอเส็ง"

 

  


ยาบำรุงร่างกายตราหมอเส็ง (กล่องสีเหลือง)

คำว่า บำรุงร่างกาย ขอขยายความให้เข้าใจง่ายขึ้นดังนี้
1. คนสูงอายุที่ร่างกายอ่อนแอ อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย แขนขาไม่มีแรง จิตใจห่อเหี่ยว ซึมเศร้า หน้าตาซูบซีด เป็นยาบำรุงธาตุทั้ง 4 สร้างภูมิคุ้มกันโรค
2. สตรีที่มีความดันต่ำ มีอาการมึนหัว หน้ามือ อ่อนเพลีย เหนื่อยง่ายอึดอัดหน้าอก หายใจไม่เต็มอิ่ม ใจสั่น ตกใจง่าย เครียดง่าย จิตใจ ห่อเหี่ยวซึมเศร้า มือ-เท้าเย็นชา มีลมในกระเพาะอาหารนอนหลับยาก เมื่อทานยาบำรุงร่างกายติดต่อกัน 7-10 วันจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
3. อาการทางสมองที่เกิดจาก ความดัน อุบัติเหตุ หลอดเลือดในสมองตีบหรือเพราะความชราจนเกิดอาการเดินโครง เดินเซ เดินช้าพูดช้า แขนขาไม่มีแรง หน้าตาซีด รอยยิ้มไม่สดชื่น จะสังเกตุได้จากเวลามีความเศร้าแฝงอยู่ ง่วงนอนเป็นประจำ เมื่อทานบำรุงติดต่อกัน 15 วัน จะมีอาการแข็งแรงสดชื่นขึ้น
4. หญิงหรือชายที่มีอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่ายเวลานอน หรือนอนไม่เพียงพอจะเกิดอาการเหมือนคนไม่มีกำลัง มืนงง ปวดหัว เบื้อหน่าย เมื่อยตึงตามร่างกาย ร้อนในง่าย เมื่อทานยาบำรุงติดต่อกัน 5 วัน อาการเหล่านี้จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
5. ยาบำรุงร่างกายตราหมอเส็ง เปรียบเสมือนยาอายุวัฒนะ เป็นยาที่ใช้ลดไขมัน ลดกรดยูริค ลดเบาหวาน ลดความเครียด ลดอาการภูมิแพ้ ขับสารพิษที่เกิดจากอาหารมลภาวะเป็นพิษซึ่งเป็นสาเหตุให้เลือดในร่างกายข้นมากเลือดมีสีดำเข้มมาก หรือใสจางมาก เมื่อทานยาบำรุงร่างกายติดต่อกัน 1 เดือนแล้วท่านไปเจาะเลือดดูพบว่าเลือดมีความเข้มลดลงสีสันของเลือดใสขึ้น
6. เมื่อใช้ยาบำรุงร่างกายจะเห็นผลในระยะเวลาอันสั้น เพียงขวดเดียวก็เห็นผลชัดเจนไม่ว่าจะเป็น โรคเบาหวาน โรคตับ โรคหัวใจ โรคเลือด โรคเลือด โรคภูมิแพ้ โรคเก๊าท์ หรือผอมแห้งแรงน้อย ก็ทานได้ ทำให้ร่างกายแข็งแรง

  

  

  

  


ยาบำรุงร่างกาย (กล่องสีแดง)
เป็นยาพิเศษมีฤทธิ์แรงกว่ายาบำรุงร่างกายสูตร (2) กล่องสีเหลืองกว่า 7 เท่า 

สรรพคุณเด่นคือ :
1.) ดื่มแล้วผิวพรรณสวยงาม  มีน้ำมีนวล ผิวละเอียดมากขี้น (ดื่มแล้วผิวสวย)
2.) เป็นยาเสริมสร้างสมองให้แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ อัมพฤกษ์ อัมพาต สมองฟ่อ อัลไซเมอร์  พากินสัน  หรือสมองมีอาการมึนงง  สมองสั่งงานช้า ทำให้คนมีอาการเดินช้าลง เดินโครง เดินเซ  เหมือนคนไม่มีกำลัง  ร่างกายอ่อนเพลีย แขน ขา ไม่มีแรง
3.)เกี่ยวกับต่อมลูกหมากโต  ปัสสาวะบ่อย ๆ ปัสสาวะไม่คล่องตัว หรือปัสสาวะไม่ออก 
4.)ช่วยเกี่ยวกับเรื่องตับ ตับอักเซบอย่างแรง หรือตับแข็งอย่างแรง ทำให้มีอาการอ่อนเพลีย ซีด เบื่ออาหาร เวลาทานอาหารจะมีอาการจุกที่ลิ่นปี่  ปัสสาวะเหม็นฉุน  เจ็บหรือเสียวที่ชายโครงด้านขวา
5.) ยาบำรุงร่างกายกล่องแดง เป็นยาที่ทุกเพศทุกวัยดื่มได้  ใครก็ตามที่มีร่างกายทรุดโทรม อ่อนเพลียมาก ๆ ไม่ว่าท่านจะรักษาอย่างไร  อาการก็ไม่แข็งแรงขึ้น หากท่านใช้ยาบำรุงร่างกายกล่องแดง เพียง 1 สัปดาห์ จะสังเกตุเห็นว่าร่างกายจะแข็งแรงขึ้นดีมาก

** ยาบำรุงร่างกายกล่องแดงไม่เหมือน ยาบำรุงร่างกายที่มีขายอยู่ทั่วไปในท้องตลาด เพราะยาบำรุงกล่องแดง เมื่อใช้แล้วจะเห็นผลอย่างชัดเจน**

 

  

  


ยาน้ำว่านชักมดลูกสูตร 2 (สมุนไพร 42 ชนิด) 


บำรุงร่างกายด้วยว่านชักมดลูกจะทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น ช่วยให้มดลูกเข้าอู่ บรรเทาอาการปวดแสบปวดร้อนในช่องคลอด ช่วยขับน้ำคาวปลา แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ผิวพรรณชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล  ตกขาว  หนาวในอก
• ช่วยกระชับช่องคลอดภายในของสตรี ทำให้มีอารมณ์ทางเพศสมบูรณ์
• ดับกลิ่นปาก กลิ่นตัว กลิ่นภายในช่องคลอด
• ช่วยให้ผิวพรรณใบหน้าขาวนวล และมีเลือดฝาด
• ช่วยเสริมสร้างทรวงอกให้เต่งตึง กระชับ ไม่เหี่ยวย่น หย่อนยาน
• ช่วยลดอาการปวดหน่วงอย่างรุนแรง
• ช่วยรักษาอาการเสียวมดลูก ลดหน้าท้องหดตัวเล็กลง
• ใช้แทนการอยู่ไฟหลังคลอดบุตร และช่วยเสริมสร้างน้ำนมของคุณแม่
• ช่วยให้ความอบอุ่นกับร่างกาย ลดอาการมือ-เท้าเย็น และหนาวในอก


 

 

 


ยาน้ำว่านชักมดลูกสูตร 1 (สมุนไพร 99 ชนิด)   


มหาเสน่ห์ของสมุนไพรไทย สำหรับช่วยเสริมสร้างภายในช่องคลอดของสตรี สมุนไพรดูแลความสะอาดภายในช่องคลอดช่วยดูแลอาการมดลูกต่ำหรือปวดหน่วงมดลูกเป็นประจำ ดับกลิ่นภายในช่องคลอด ลดอาการตกขาว  ช่วยให้ช่องคลอดฟิต กระชับ  หน้าอกเต่งตึง

 

 

 

 


ยาน้ำกระชายดำตราหมอเส็ง
สมุนไพรรวม 61 ชนิด


สรรพคุณ:
เข้มข้นด้วยสมุนไพรหว่า 61 ชนิด ช่วยให้อารมณ์ทางเพศของผู้ชายให้สมบูรณ์ขึ้น มีปริมาณน้ำเชื้อมากขึ้น ความเป็นชายแข็งตัวและทนทานมากขึ้น  และยังช่วยบำรุงร่างกายแก้อาการอ่อนเพลีย ปวดเมื่อย เหน็บชา ปวดหลัง ปวดคอ หัวเข่า ช่วยบำบัดอาการของโรคเก๊าต์รูมาติซั่ม  รูมาตอยล์เรื้อรัง  บำบัดอาการโลหิตจาง  มึนศรีษะ  หน้ามือ  เป็นลมบ่อย
• ช่วยบำรุงร่างกาย แก้อาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย หายใจไม่เต็มอิ่ม
• ช่วยแก้อาการปวดเมื่อย ปวดหลัง ปวดเอว ปวดหัวเข่า
• ช่วยบำบัดอาการโรคเก๊าต์ รูมาติซั่ม รูมาตอยล์เรื้อรัง
• ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อท่านชายให้มีมาก  และแข็งแรงขึ้น
• ช่วยให้อารมณ์ทางเพศของชายที่ไม่สมบูรณ์มีความสมบูรณ์ขึ้น
• ช่วยบำบัดคนที่โลหิตจาง มีอาการมึนศรีษะ
• ช่วยบรรเทาอาการเหน็บชา และต่อมลูกหมากโต

 

 

 

 

 


ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมพลูคาวผสมเห็ดหลินจือ 


สรรพคุณ
ช่วยบำรุงเลือดทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ทำให้ฝ้าจางลง
ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง ลบรอยเหี่ยวย่น เหมาะสำหรับคนผิวแห้งช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลเป็นสีชมพูช่วยให้ความอบอุ่นต่อร่างกายแก้อาการหนาวในอก ช่วยลดอาการมือเท้า เย็นนี้มีรสร้อนช่วยให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงบำรุงกระดูก แก้ปวดเมื่อยตึงชาตามร่างกายผู้หญิงที่มีตกขาวมากรับประทานแล้วอาการจะดีขึ้น

 

 

 

 


ยาสตรี เบอร์  2
มีส่วนผสมของสมุนไพรกว่า 100 ชนิด 

สรรพคุณ : เป็นยาน้ำที่เอาสรรพคุณบางอย่างของว่านชักมดลูก มารวมกับยาบำรุงร่างกายมาไว้ในขวดเดียวกัน ทำให้ยาสตรี เบอร์ 2 เป็นยาน้ำที่ให้สรรพคุณ ของยาบำรุงร่างกายและว่านชักมดลูกในเวลาเดียวกัน  เหมาะสำหรับวัยทอง ผู้ที่หมดฮอร์โมน  เลือดน้อย

 

 

 

 

อาหารเสริมรสแย่ (คุณภาพเยี่ยม)

สรรพคุณ
เป็นสมุนไพรที่เพิ่มพลังงานโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสมอง   หัวใจ ปอด ตับ ไต เลือด และความร้อนในร่างกาย กำลังในร่างกาย เมื่อได้ดื่มอาหารเสริมรสแย่ จะแข็งแรงขึ้นภายใน 3-5 วัน ทันนี เป็นอาหารเสริมชนิดเดียวที่มีคุณค่าต่อร่างกายอย่างมหาศาล เห็นผลชัดเจน ถึงรสชาติ จะกินแย่แต่สรรพคุณไม่แย่ตาม
วิธีรับประทาน
ทานวันละ 1 ขวดเท่านั้น จะทานครั้งเดียวหมดขวดหรือจะแบ่งเช้าครึ่วขวด เย็นครึ่งขวดก็ได้
**เป็นสมุนไพรเลียนแบบคนโบราณ ที่เขาทำกันเมื่อหลายร้อยปีก่อน จึงมีรสชาติแบบธรรมชิ ม่มีส่วนผสมตกแต่รสชาติให้น่ารับประทาน

 

 

ยาบำรุงโลหิต (บำรุงกระดูกและคลายเส้น แก้ปวดเมื่อย)
เป็นยาสามัญประจำบ้าน


เป็นยาสมุนไพรที่ช่วยเสริมให้โลหิตมีสารเสริมประสิทธิภาพหลายชนิด ไปบำรุงกระดูกที่เสื่อม เส้นเอ็นที่ตึง กล้ามเนื้อที่ไม่เข็งแรง ทำให้กระดูกและกล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น เมื่อแข็งแรงขึ้นแล้ว อาการปวดเมื่อย ขัดในกระดูกเส้นที่ตึงส่วนใหญ่จะใช้วิธีการรักษาหรือแก้ปวดกระดูกที่ไม่ถูกต้อง จึงปรากฏว่าไม่สามารถทำให้หายหรือดีขึ้นได้แต่หมอเส็งเห็นว่า การที่คนเราปวดกระดูกเกิดจากการเสื่อมของร่างกายเป็นหลักเพราะร่างกายของคนเราใช้มานานความเสื่อมของร่างกายจึงเกิดขึ้น ทำให้กระดูกและเส้นเอ็นไม่แข็งแรงเท่าที่ควร หมอเส็งจึงมีความคิดว่า การรักษากระดูกแบบเก่าไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร  จึงเปลี่ยนวิธีรักษาแบบไม่หมอนใครโดยใช้สมุนไพรบำรุงหรือเสริมสร้างกระดูก กล้ามเนื้อเส้นเอ็นที่เสื่อมให้แข็งแรงขึ้น
เมื่อกระดูกและเส้นเอ็น กล้ามเนื้อ ไดรับสารบำรุงให้แข็งแรงขึ้น อาการปวดเข่าปวดหลัง กระดูกทับเส้น จะดีขึ้นและหายปวดเมื่อยไปได้
เพราะฉะนั้นยาบำรุงโลหิตของหมอเส็ง จึงเป็นยาช่วยให้กระดูกกล้ามเนื้อต่าง ๆแข็งแรงจึงสามารถแก้ อาการปวดเข่า ปวดหลัง กระดูกทับเส้น ปวดกล้ามเนื้อ เส้นตึง แม้แต่คนที่ทำงานหนัก และมีอาการปวดเมื่อทั่วไป เมื่อทานยาติอต่อกัน 7 -10 วัน อาการที่ปวดแม้จะรุนแรงหรือไม่รุนแรงจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
วิธีรับประทาน
เมื่อดีขึ้นแล้วควรรับประทานติดต่อกันประมาณ 2-3 เดือน

 

 

 

 

ขมิ้นชันตราหมอเส็ง   (สมุนไพร 32 ชนิด)


 
ขมิ้นชันตราหมอเส็งมีสรรพคุณไม่เหมือนขมิ้นชันทั่วๆไป เพราะในขมิ้นชันประกอบกับสมุนไพรหลายชินดเป็นสูตรพิเศษ มีสรรพคุณช่วยรักษา โรคกระเพาะอาหาร ท้องอืด  ท้องเฟ้อ  จุกเสียด  แน่นท้อง หรือปวดท้อง ช่วยย่อยอาหาร  และมีสรรพคุณพิเศษช่วยขับสารพิษต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น สารพิษที่เกิดจากอาหารที่เป็นมลพิษ  หรือสารพิษจากยารักษาโรค ที่เรากินเข้าไปทุกวัน แล้วตกค้างอยู่ในร่างกาย จะสังเกตุว่าเหล้าและบุหรี่เป็นสิ่งที่มีพิษเมื่อเวลาคนเรากินหรือสูบเข้าไปมักจะมีกลิ่นเหล่านั้นติดตัวว  ยาขมิ้นชันตราหมอเส็ง  นอกจากจะเป็นยารักษาโรคทางเดินของกระเพาะอาหารแล้ว ยังสามารถเป็นยากำจัดกลิ่นทุกชนิดไม่ว่ากลิ่นปาก กลิ่นน้ำลาย กลิ่นลมหายใจ กลิ่นจมูกที่เกิดจากไซนัส จะหายหรือลดน้อยลง 80 %  (จะเห็นผลภายใน 30 วัน)
• 
กลิ่นตัว กลิ่นเท้า ที่เกิดจากการใส่รองเท้า จะหมดไปกว่า 80 %   (จะเห็นผลภายใน 5 วัน)
• 
กลิ่นที่อับต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นช่องคลอด กลิ่นอับชื่นตามซอกแขน ซอกขาจะหายไปกว่า 90 % (จะเห็นผลภายใน 5-7 วัน)
• 
กลิ่นสาปของคนสูงอายุ หรือกลิ่นเหม็นเปรี้ยวของคนเราจะหมดไป (จะเห็นผลภายใน 3 วัน ขมิ้นชันตราหมอเส็งช่วยเรื่อง ผิวพรรณ โรงผิวหนัง บำรุงเซลล์ ยับยั้งการอักเสบของสิว ภูมิแพ้ แผลจากเบาหวาน แผลในกระเพาะอาหารช่วยลดน้ำตาลในเลือด  ขนาดรับประทานเช้า 2 เม็ด เย็น 2 เม็ด  ใครที่มีกลิ่นเหล่านี้ ถือว่าร่างกายยังไม่สะอาดหรือมีสารต่าง ๆ ที่เป็นพิษสะสมอยู่ภายในร่างกาย สามารถขจัดได้ด้วย ขมิ้นชันตราหมอเส็ง ที่ปรุงขึ้นเป็นพิเศษ หลังจากใช้ขมิ้นชันตามหมอเส็งเพียง 3 วัน กลิ่นต่าง ๆก็จะหายไปและร่างกายก็จะแข็งแรงขึ้นด้วย ซึ่งเมื่อใช้แล้วก็จะดีขึ้นเพียงระยะเวลาสั้น ๆ ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น และสามารถทำให้กลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์หายไปเป็นวัน ๆได้
ขมิ้นชัน ตราหมอเส็งนั้น คุณหมอเป็นผู้คิดค้น สูตรเป็นพิเศษในโลกนี้ยังไม่มีใครคิดค้นได้

 

 

 

 

ว่านชักมดลูก เบอร์ 2  ชนิดแคปซูล
(สมุนไพรหน้าขาว)


สรรพคุณ
ช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำ เหี่ยวย่น ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวดำที่เกิดจากฝ้าแดด ฝ้าลม ฝ้าเลือด ฝ้าที่เกิดจากยาคุมให้ขาวนวลขึ้น ช่วยลบรอยเหี่ยวย่ยให้กระชับ เนียนละเอียดขึ้น มีน้ำมีนวลขึ้น ช่วยกระชับกล้ามเนื้อเสริมหน้าอกให้เต่งตึงเป็นยาที่รักษาจากภายในสู่ภายนอก เมื่อหายแล้วก็ยากที่จะกลับมาใหม่
ว่านชักมดลูก เบอร์ 2 ชนิดแคปซูล หรือ ยาหน้าขาว มีส่วนผสมพิเศษ จากดอกของว่านชักมดลูก ซึ่งต้นหนึ่ง ๆจะมีดอกแค่หนึ่งดอกเท่านั้นช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่นมีน้ำมีนวล สดใส ผิวหน้าที่เป็นฝ้าหรือเป็นแผลเป็นจางลง เห็นได้ชัดผิวที่ดำ ๆ ด่าง ๆ จะขาวใสขึ้นแถมยังช่วยกระชับกล้ามเนื้อทุกสัดส่วน โดยเฉพาะทรวงอกจะเต่งตึงขึ้นและมียอดเป็นสีชมพู
ข้อสำคัญเมื่อผิวเริ่มดีขึ้นไม่ควรหยุดกินยาจนกว่าผิวที่ด่างดำจะหายไป

 

 

 

 

 

 

ยาบำรุงกำลัง เบอร์ 2 ชนิดแคปซูล
ยาเผาพลาญไขมัน เป็นยาธาตุไฟ เป็นยาที่มีความร้อนสูง


มีหน้าที่เผาพลาญอาหาร เผาพลาญไขมันส่วเกนิ เผาพลาญเชื่อโคร และสิ่งเป็นพิษต่างๆ และให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย มีฤทธิ์เป็นยาระบายเล็กน้อย เพราะฉะนั้นเมื่อรับประทานแล้ว เวลาถ่ายปกติจะมีไขมันถูกละลายด้วยยาบำรุงกำลังเบอร์ 2 ปนออกมากับของเสียที่ถ่ายออกมาด้วยเมื่อกินทุกวัน จากการที่ถ่ายของเสียออกมาเรื่อยๆ จึงทำให้ไขมันหน้าท้อง ไขมันที่หน่าขา ไขมันตามตัวลดลง น้ำหนักตัวก็จะลดลงด้วย เปรียบเสมือนผู้ใช้ดูแล้วจะตัวเล็กและผมลง เปรียบได้เป็นยาละลายไขมันและลดน้ำหนักแต่เป็นยาที่ทานแล้วไม่มีผลข้างเคียงง ไม่ทำให้ท้องเสีย ไม่ทำให้อ่อนเพลีย ไม่ทให้ใจสั่น หน้ามืด ตาลาย ปวดหัว เครียด หรือนอนไม่หลับ

 

ยาบรรเทาริดสีดวงทวารหนัก

สรรพคุณ
บรรเทาริดสีดวงทวารหนัก ทั้งประเภทเดือยไก่ และกลีบมะเฟือง ( ถ้าเป็นแผลในลำไส้ ให้ทานคู่กับขมิ้นชัน)

 

 

 

 

 มุกทอง สูตรพิเศษ


ครีมสมุนไพรสีทอง ช่วยดูแลปัญหา กระ ฝ้า จุดด่างดำ ใบหน้าหมองคล้ำ ลดลอยเหยี่วย่น ช่วยกระชับรูขุมขนมุกทองสูตรพิเศษมีฤทธิ์เป็นพลังงาน ช่วยระเบิดฝ้าที่จับตัวใต้ผิวหนังให้กระจายตัวออกจากกันไป ใช้แล้วเห็นผลภายใน 7 วันมุกทองจึงมีฤทธิ์ในการกระจายไม่ใช่กัดผิว หรือครีมลอกฝ้า ครีมไข่มุกทองสูตรพิเศษยังเล็กสามารถแทรกซึมผ่านทุกชั้นผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นทุกอณูเซลล์ผิวมุกทองไม่มีส่วนผสมของสารเคมีวิทยาศาสตร์ กระทรวงสาธารณะสุขอนุญาตให้จัดจำหน่ายโดยไม่มี อย.
คุณสมบัติของสมุนไพรที่มีผลต่อผิวพรรณ
ว่านหางจระเข้  
ช่วยพลิกฟื้นสภาพของผิวให้แข็งแรงมีชีวิตชีวา อ่อนนุ่มน่าสัมผัสและสามารถขจัดสิว และลดลอยด่างดำ
ตังกุย
  
ช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้นหล่อเลี้ยงและบำรุงผิวพรรณให้ผุดผ่องสดชื่นมีน้ำมีนวล

ขมิ้นชัน
ด้วยคุณสมบัติที่จะทำให้ผิวพรรณนุ่มขึ้น ช่วยลดอาการอักเสบหรือปฎิกิริยาภูมิแพ้ที่เกิดขึ้นกับผิวหนัง คืน ความสดใสให้กับผิว
บัวบก
 
มีฤทธิ์ช่วยสมสนแผล แผลที่เกิดจากสิว เร่งการสร้างเนื้อเยื้อ และระงับการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย
งาดำ
 
ทำให้ผิวพรรณไม่เหี่ยวย่น ไร้ริ้วรอย และดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ งาดำสามารถแทรกซึมผ่านทุกเซลล์ผิว ช่วย
กระชับรูขุมขนให้ผิวสดใส
มะลิ
 
ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่เกิดจากการอักเสบ อาการฟกช้ำดำเขียวของผิว อันเกิดจากการรักษามานานให้กลับมา

สดชื่น
****************
สูตรหรือส่วนผสมไม่ใช่สิ่งสำคัญ กรรมวิธี คือการนำมาผสมแล้วออกฤทธิ์ในการรักษา  ผิวพรรณบนใบหน้าได้จริง ความลับอยู่ที่กรรมวิธีในการผสม
*****
 
วิธีใช้
1. น้ำครีมแต้มบนใบหน้า 5 จุด หน้าผาก แก้มทั้ง 2 ข้าง จมูก และคาง
2. เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า นวดคลึงเบา ๆ นานประมาณ 10-15 นาที
3. ทิ้งไว้ประมาณ 15-30 นาที ใช้ครีมบำรุงผิวนวดซ้ำเบาๆ ประมาณ 5 นาที
4. ล้างออกด้วยโฟมล้างหน้า หรือสบู่เหลวใหสะอาด
5. บำรุงผิวตามขั้นตอนปกติของคุณผิวจะนุ่มขึ้นอย่างชัดเจน

 

 

  

กาแฟผสมสมุนไพรตราหมอเส็ง (ชนิดซอง)

กาแฟผสมสมุนไพรตราหมอเส็งมีสรรพคุณจากสมุนไพรที่ผสมเข้าไป  ซึ่งช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่สะอาด เช่น กลิ่นปาก กลิ่นลมหายใจ , กลิ่นตัว , กลิ่นใต้ร่มผ้า , และกลิ่นเท้า  กาแฟสมุนไพรตราหมอเส็งยังช่วยให้ร่างกายสดชื่น  แข็งแรงไม่อ่อนเพลีย ไม่ง่วงนอน ไม่มึนหัว
           
สูตร 1 ผสมยาบำรุงร่างกาย ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงสดชื่น ไม่เหนื่อย ไม่เพลีย ไม่ง่วง
            สูตร
2 ผสมขมิ้นชัน ช่วยให้ผิวพรรณมีน้ำมีนวล ผิวละเอียดสวยขึ้น ช่วยกำจัดกลิ่นไม่สะอาดให้หายไป
*กาแฟตราหมอเส็ง คนเป็นโรคเบาหวานก็ทานได้เพราะใช้สารให้ความหวานจากทางวิทยาศาสตร์  ไม่เป็นโทษกับคนที่เป็นโรคเบาหวาน